Tư vấn thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng cổ điển tại Nam Định

Tư vấn thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng cổ điển tại Nam Định

Sự lộng lẫy và thu hút có trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển 4 tầng tại Nam Định đã khiến cho nhiều người đắm say và bị rung động trái tim khi ngắm nhìn. Là một trong những thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp nhất tại khu vực, công trình nổi bật lên với cách sử dụng hình khối thú vị, cách sử dụng màu sắc hợp lý. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp được thực hiện bởi kts Vip House- những người có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp nói chung và biệt thự kiểu Pháp cổ điển nói riêng. Những hình ảnh về thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Nam Định sẽ chứng minh cho người xem thấy rõ được sức hút trong những thiết kế của Vip House. Hãy cùng đón xem và cảm nhận qua những hình ảnh sau đây.

Công trình : Thiết kế biệt thự Pháp cổ sang trọng tại Nam Định

Công năng sử dụng chính :

Tầng 1 : gara, khách – bếp. Tầng 2 : karaoke. Tầng 3 : 3 phòng ngủ. Tầng 4 : phòng thờ, giặt phơi, phòng ngủ, phòng đa năng.

Diện tích đất/ địa điểm xây dựng : 270m2 / Nam Định

Diện tích xây dựng : 135m2/ sàn.

Chủ đầu tư : ông Trần Đăng Tuấn

Biệt thự kiểu Pháp tại Nam Định là minh chứng rõ ràng cho vẻ đẹp cổ điển th uhuts nhất mọi thời đại. Tính đến nay, các thiết kế biệt thự kiểu Pháp là công trình có vẻ đẹp lâu dài và vững bền nhất. Nó lưu giữ nét đẹp của thời gian và làm cho những thiết kế biệt thự kiểu Pháp càng sống lâu bền hơn với thời gian.

Cho dù là khi quan sát ở góc nhìn nào đi chăng nữa thì biệt thự kiểu Pháp 4 tầng cổ điển này luôn đẹp một cách toàn diện nhất. Sự khéo léo trong cách tạo hình khối và bố cục đạt chuẩn, sự khéo léo trong cách sử dụng màu sắc và chi tiết trang trí đã minh chứng cho người xem thấy được đây là kiểu kiến trúc sang trọng nhất mọi thời đại.

Màu sắc trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Nam Định là một gam màu quen thuộc. Màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế được sử dụng kết hợp với màu xanh đen của mái ngói. Chúng làm nên sự tương phản mãnh liệt và giúp cho những hình ảnh 3D phối cảnh của công trình dễ dàng đi sâu hơn vào trong lòng của người xem.

Mặt tiền đẹp và thu hút với cách sử dụng các phào chỉ, hoa văn trang trí khéo léo nhẹ nhàng đã giúp cho thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng này thêm đẹp và lộng lẫy. Cửa sổ rộng với diện tích lớn được làm từ chất liệu hiện đại sẽ giúp cho nội thất công trình thêm thoáng và sáng.

Các mái vòm nổi, các chi tiết bán nguyệt hình cổ điển được vận dụng một cách khéo léo vào trong thiết ké này. Đây là đặc trưng nổi bật và không thể thiếu trong các thiết kế lâu đài cung điện cổ điển, nó giúp chúng ta hình dung rõ nét hơn về những căn biệt thự đẹp đậm chất Pháp nhẹ nhàng và thu hút ở phương trời phía Tây. 

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html