Biệt thự kiểu Pháp đẹp diện tích khủng tại Vũng Tàu

Biệt thự kiểu Pháp đẹp diện tích khủng tại Vũng Tàu

1300m2 cho không gian 5 tầng là một diện tích sử dụng thoải mái và rộng rãi được chủ đầu tư Nguyễn Đức Lạc tại Vũng Tàu lựa chọn cho không gian sống của mình. Ý tưởng thiết kế biệt thự rộng rãi cùng diện tích khủng của chủ đầu tư được kts Vip House thực hiện thành công từ hình khối cho đến màu sắc cùng các chi tiết trang trí. Chúng tạo nên sự thu hút mạnh mẽ ngay từ ánh nhìn đầu tiên và khiến ngay cả những người qua đường cũng phải nán lại để ngắm nhìn trong giây lát. Nếu như một thiết kế nhà đẹp là một công trình đảm bảo về thẩm mỹ và công năng thì thiết kế nhà đẹp do Vip House thực hiện còn khéo léo lồng ghép cả dấu ấn của chủ nhân vào bên trong công trình. Biệt thự đẹp kiểu Pháp 5 tầng này sẽ được chúng tôi giới thiệu đến quý bạn đọc ngay trong bài viết này; hãy cùng tìm hiểu và tham khảo ngay trong những hình ảnh sau dây để cảm nhận rõ nét hơn về sức hút từ kiến trúc Pháp nhé.

Sang trọng, đẳng cấp là những gì mà chúng ta dễ nhận thấy từ thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng tại Vũng Tàu. Kiến trúc Pháp vốn đề cao sự khéo léo và tinh tế, vẻ đẹp thẩm mỹ từ công trình được chúng tôi lồng ghép vào trong từng chi tiết nhỏ nhất để cho công trình có được sự hoàn hảo trong mọi góc nhìn.

Biệt thự kiểu Pháp không chỉ là sở trường mà còn là thế mạnh của kts Vip House. Với từng công trình, từng vị trí đất và sở thích khác nhau của gia chủ; chúng tôi luôn có cách thiết kế khéo léo nhất để đáp ứng nhu cầu cao về thẩm mỹ của chủ đầu tư hiện nay. Biệt thự tại Vũng Tàu nằm trên khuôn viên đất rộng 2200m2 và diện tích sử dụng 1300m2. Diện tích sử dụng này đã khiến cho nhiều người phải ganh tị về sự rộng rãi,đồ sộ của nó.

Biệt thự kiểu Pháp 5 tầng sở hữu hình khối đồ sộ với cách thiết kế xuất phát từ các khối hình học cơ bản. Công trình lộng lẫy và nguy nga thu hút mọi ánh nhìn còn ở cách trang trí ngoại thất khéo léo, linh hoạt.

Biệt thự kiểu Pháp 5 tầng được khoác trên mình gam màu sang trọng và đẳng cấp với màu trắng tinh tế. Màu sắc này được phối hợp với mái ngói màu xanh đen khiến bức tranh phối cảnh của công trình thêm thu hút và ấn tượng hơn với người nhìn.

Các chi tiết đặc trưng có từ thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển cũng được xuất hiện một cách khéo léo trong công trình. Chất liệu kính hiện đại được chúng tôi ưu tiên dùng cho các khung cửa đem lại không gian thoáng, sáng tự nhiên thêm thoải mái và tiện nghi.

Linh hồn của sự sang trọng và lộng lẫy trong các thiết kế biệt thự kiểu Pháp nói chung và trong căn biệt thự kiểu Pháp 5 tầng tại Vũng Tàu nói riêng chính là nằm trong các hoa văn khéo léo tỉ mỉ. Chúng được tạo nên từ bàn tay điêu luyện của các kts Vip House tài năng, giàu kinh nghiệm.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html